Công ty truyền thông, tiếp thị nội dungThe FACESHOP

The FACESHOP

Được hình thành và phát triển từ năm 1962, thương hiệu mỹ phẩm The FACESHOP hiện đã có mặt tại 20 quốc gia trên khắp thế giới với các dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên thích hợp cho mọi loại da.

Tại Việt Nam, The FACESHOP xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2005 với lợi thế là dòng sản phẩm xuất xứ Châu Á nên phù hợp với làn da Châu Á khi hầu hết các sản phẩm trên thị trường xuất xứ từ các nước Châu Âu. Thành phần chính của các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên có hương thơm tự nhiên của các loại hoa trái miền nhiệt đới đảm bảo độ kích ứng da thấp nhất cũng như không ảnh hưởng đến cấu tạo làn da của người Châu Á.

Thách thức

The FACESHOP là một thương hiệu chia sẻ và mang đến những lợi ích từ thiên nhiên cho khách hàng cho nên website của thương hiệu phải thể hiện được trọn vẹn giá trị tinh thần mà từng sản phẩm mang lại cho khách hàng. Ngoài ra, website của The FACESHOP Việt Nam phải cung cấp đủ thông tin thống nhất với website chính của thương hiệu này tại Hàn Quốc.

Giải pháp

Cánh Cam đã thiết kế website cho The FACESHOP Việt Nam giữ nguyên được tinh thần của website quốc tế từ tổng quát đến nội dung chi tiết. Bên cạnh đó, website có thêm một số mục đặc thù của thương hiệu tại Việt Nam như Spazone, Hệ thống phân phối và Bí quyết làm đẹp (trong mục Chăm sóc khách hàng). Tại mỗi mục này, thiết kế vẫn thống nhất với các mục cơ bản đồng thời nội dung đảm bảo ngắn gọn, đầy đủ và dễ tiếp cận.

Website chính thức hoạt động ngày 25/09/2012. Kể từ đó, website đã trở thành kênh thông tin hiệu quả kết nối khách hàng và thương hiệu The FACESHOP cũng như truyền tải trọn vẹn cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho làn da bạn của nhãn hàng này.

Những gì chúng tôi đã làm

Phân tích yêu cầu, ý tưởng thiết kế giao diện người dùng (UX), phát triển hiệu ứng website (front-end), xây dựng công cụ quản trị nội dung (back-end), hoàn thiện sản phẩm, vận hành và hướng dẫn sử dụng.

Thời gian thực hiện: 60 ngày làm việc

Website: www.thefaceshop.com.vn