Công ty truyền thông, tiếp thị nội dung

Mỳ Đại Gia Đình

Hương vị truyền thống ẩm thực Việt

 

Khoan thai gắp lên sợi mì vàng óng, thưởng thức nước dùng với hương vị thuần Việt đậm đà, mì Đại Gia Đình của Kinh Đô mang đến vị hạnh phúc cho mỗi nếp nhà và giúp người tiêu dùng được trải nghiệm lại từng món ăn truyền thống giản dị nhưng thấm đẫm sự thân thương từ trong ký ức.

Vì đối tượng khách hàng mục tiêu của Mì Đại Gia Đình là học sinh, sinh viên, nhân viên và hộ gia đình, Cánh Cam đã khéo léo đưa hình những đối tượng này vào trang chủ website tạo cảm giác gần gũi, đời thường và quen thuộc đối với người xem. Đặc biệt, những hình ảnh trên website đều do chính đội ngũ Cánh Cam lên ý tưởng, triển khai chụp hình, chọn lọc và xử lý hình ảnh. Do đó, có thể thấy rằng mọi hình ảnh của web đều có chất lượng cao, sống động và chân thực cho đến từng chi tiết.

Nhìn chung, Cánh Cam đã chuyển giao cho Kinh Đô một website hoàn thiện về nội dung lẫn hình ảnh, đồng thời vẫn đảm bảo truyền tải thông điệp chung của thương hiệu là Cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày. Hơn thế nữa, website chuyên nghiệp của Mì Đại Gia Đình còn có giao diện quản trị thân thiện, các tính năng linh hoạt giúp việc cập nhật nội dung thật đơn giản và nhanh chóng.