Công ty truyền thông, tiếp thị nội dung

Kiên Long Bank

Câu chuyện về Ngân hàng 3.0

 

— Với tính đặc thù của ngành ngân hàng, website của Kiên Long Bank được xây dựng trên nguyên tắc có tính bảo mật, an toàn cao. Ứng dụng Eyes Tracking UI-UX đã làm giao diện website thân thiện giúp người dùng dễ tiếp cận. Hai màu chủ đạo trong logo của ngân hàng là xanh và đỏ được phối hợp hài hoà và sử dụng chính trên website để nhấn mạnh màu sắc thương hiệu.

— Để ứng dụng digital vào hoạt động quản trị, phần mềm Kiên Long TVC cũng là một phương thức tiện lợi hỗ trợ khách hàng mang đến thông điệp “Sẵn sàng chia sẻ” của ngân hàng. Phần mềm này cung cấp 2 loại tính năng chính là tính năng hiển thị và tính năng quản trị.

— Các tính năng hiển thị trên Smart TV thông qua trình duyệt (số lượng không giới hạn), hiện thị được các nội dung video, tỉ giá, lãi suất, mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch, hình ảnh và tin ngắn.

— Trong khi đó, các tính năng quản trị tập trung tại 1 địa điểm, cho phép admin lên lịch các chương trình chạy, mỗi chương trình có nhiều SPOT, mỗi SPOT gồm các thông tin: nội dung hiển thị, thời gian hiển thị, vị trí của SPOT trong chương trình.