Công ty truyền thông, tiếp thị nội dung

Sony

Câu chuyện Sony cải tổ hệ thống phân phối và phát triển website thương mại điện tử

 

— Khi hệ thống phân phối tại thị trường mà giá các sản phẩm công nghệ biến động bất thường. Sony đã tiên phong trong việc xây dựng kênh bán lẻ online để đưa sản phẩm chất lượng và giá cả chuẩn mực đến tay người tiêu dùng. Sau khi đặt hàng trên website, tùy vào địa chỉ của khách hàng mà đơn hàng sẽ chuyển đến đại lý phù hợp để tiếp nhận đơn hàng

— Đại lý được cung cấp các tính năng quản lý, theo dõi đơn hàng, tách chuyển đơn hàng trong trường hợp hết hàng, xem báo cáo thống kê tình hình bán hàng.

— Nhân viên Sony được cung cấp các tính năng để cập nhật sản phẩm, giá cả, xem báo cáo tình hình bán hàng, theo dõi giao dịch để có những nhắc nhở đại lý đẩy nhanh quá trình giao dịch với khách hàng.

— Tích hợp với hệ thống thống My Sony để thống nhất tài khoản đăng nhập trong toàn bộ hệ thống. Tích hợp các cơ chế bảo mật: SSL, phân quyền trên tính năng, trên dữ liệu và trên từng IP,… vượt qua cuộc kiểm tra của đội ngũ bảo mật SONY và đội ngũ từ công ty thứ 3 do Sony thuê riêng.

— Tất cả sản phẩm và phụ kiện hiện đang còn kinh doanh của Sony đều được cập nhật nhanh chóng lên website tạo nên 1 cơ sở dữ liệu lớn và đầy đủ, giúp tìm là thấy ngay.

— Giao diện được thiết kế trên kỹ thuật Responsive Web Design phù hợp với nhiều loại màn hình: PC, Tablet, Mobile mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

— Sony Center là câu chuyện ấn tượng về những thay đổi lớn trong thời đại số hóa nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, và tạo ra những chuyển biến tích cực nhằm minh bạch hóa thị trường công nghệ tại Việt Nam.

Website: sonycenter.sony.com.vn