Công ty truyền thông, tiếp thị nội dungTập Đoàn Y Khoa HOÀN MỸ

Tập Đoàn Y Khoa HOÀN MỸ

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hệ thống bao gồm 05 bệnh viện và 01 phòng khám trải dài từ Miền Trung tới Miền Nam.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nỗ lực hướng đến xây dựng hình ảnh về một tập đoàn có hệ thống y tế hiện đại trên toàn Việt Nam, được đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao để người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Website chính là nơi Cánh Cam bắt tay cùng Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chuyển tải những sứ mệnh và những giá trị mang lại cho cộng đồng.

Phát triển

Chúng tôi hiểu rằng đây không chỉ đơn thuần là một website thông tin mà còn là chiến lược phát triển thông tin trên kênh digital của cả tập đoàn. Vì thế chúng tôi bắt đầu tiếp cận từ việc tìm hiểu về mô hình phân cấp giữa tập đoàn và các bệnh viện thành viên và đưa ra quyết định phát triển hệ thống Multi-site gồm site Tập đoàn và 6 site bệnh viện trực thuộc.

Chúng tôi tìm hiểu người dùng quan tâm đến việc tiếp cận vấn đề gì khi vào website và phát hiện ra rằng phần lớn người dùng có nhu cầu tương tác với việc tìm thông tin về Bác sĩ và Đặt lịch khách bệnh.

Với các con số nghiên cứu về sự gia tăng truy cập thông tin trên các thiết bị đi động, chúng tôi cũng không thể bỏ qua lượng đông đảo khách hàng tiềm năng này vì thế “responsive” là một tính năng bắt buộc phải có .

Chúng tôi cùng với các nhân sự từ phòng Marketing và IT của Hoàn Mỹ đã tiến hành thảo luận và phác thảo ra những thành phần chính để đưa vào cấu trúc. Từ đây chúng tôi cũng đồng thời gặp vấn đề và đưa ra giải pháp cho kết nối dữ liệu và phân quyền của hệ thống multi-website này.

Kết quả

Website Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ khi ra mắt đã trở nên hiệu quả khi thể hiện đến người dùng bức tranh tổng thể về một hệ thống tập đoàn y tế và những giá trị mà nó mang lại cho cộng đồng tại nơi nó hoạt động.

Website ra mắt với sự đồng bộ với hoạt động marketing trong chiến dịch làm mới hình ảnh. Từ phong cách sử dụng đồ họa với các thành phần nhỏ nhất như nút bấm, các đừơng dẫn, cho đến một hệ thống mạng lưới bố cục các trang, tất cả mọi thứ nhằm giúp Hoàn Mỹ duy trì nhận diện thương hiệu không chỉ qua nhận diện từ logo hay màu sắc.

Chúng tôi phát triển phần front-end với HTML5 và công nghệ tương thích cho mọi thiết bị (responsive) trên toàn bộ nội dung website để có trải nghiệm hiệu quả hơn cho người dùng thiết bị di động.

Điều làm chúng tôi không thể không tự hào đó là đã việc hướng đến tiếp cận nhu cầu thực sự của khách hàng – ở đây là người dùng thật sự chứ không phải từ nhu cầu của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, đó là các tiện ích Tìm kiếm Bác sĩ và đặt lịch khám bệnh mang lại một trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới cho những khách hàng thực sự khi có thể đặt lịch khám bệnh cho chính mình và người thân từ máy tính và thiết bị di động cá nhân.

Chuyển giao

Điều mà team tham gia của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ ngạc nhiên và hết sức hài lòng chính là Cánh Cam đã cung cấp cho họ phần back-end có thể dễ dàng cấu hình việc kết nối thông tin giữa các website và các site bệnh viện cũng như phân quyền quản trị linh động nhưng bảo mật giữa admin Tập đoàn & admin bệnh viện. Phầnquản trị tuy dễ dàng trong sử dụng, nhưng cũng không kém phần chặt chẽ trong giải thuật đã giúp cho ngay chính bộ phận marketing có thể cập nhật tự chủ động trong việc cập nhật nội dung lên website mà không cần phải có sự nhúng tay từ bộ phận IT, đồng thời bộ phận IT lại cực kỳ hài lòng khi công việc chính của họ là giám sát sự hoạt động trơn tru của website thay vì phải ngồi đưa từng bài viết lên website như trước.

Những gì chúng tôi đã làm

Re-search và tư vấn định hướng web, Thiết kế giao diện người dùng (UX), Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development), Hệ thống quản trị website (CMS).

Thời gian thực hiện: 8 tuần

Website: hoanmy.com